Giải tennis Ngành trang trí nội thất Miền trung Nam bộ & Tây nguyên là sự kiện thể thao truyền thống của ngành trang trí nội thất. Đây là cuộc thi hội tụ các doanh nhân ngành trang trí, xây dựng, các chủ Đại Lý phân phối vật liệu xây dựng cũng như những người yêu thích bộ môn Tennis, đồng thời là dịp để các thành viên trong ngành có thể gặp gỡ và chia sẻ sau mùa Tết về những thành tựu hay khó khăn của một năm vừa qua. 
Đặc biệt là với năm 2020 thì sau 2 lần hoãn lại vì dịch Covid, những nỗ lực của Ban tổ chức chương trình đã được đền đáp và thành công tốt đẹp. Giải đấu diễn ra trong vòng 3 ngày 16-17-18/04/2021, trong đó tối ngày 17/4 là đêm tôn vinh các nhà tài trợ với sự tham dự của gần 1000 khách mời. Superstone hân hạnh là được tham dự với tư cách là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu đầy ý nghĩa này. 

Chị Phương - Giám đốc kinh doanh gạch ốp lát Superstone trong buổi lễ vinh danh. 

Nội dung thi đấu năm nay của giải tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần XIII bao gồm 6 nội dung: Đôi Nam trên 55, đôi Nam trên 45 hoặc dưới 45, đôi Nam B trên 45 hoặc dưới 45 và cuối cùng là đôi nữ. 

Sau 3 ngày thi đấu hết mình của các tay vợt, giải đấu tại thành phố Buôn Ma Thuột đã khép lại trong không khí vui vẻ của đêm bế mạc và trao giải tại Nhà hàng Mường Thanh Buôn Ma Thuột. 

Superstone rất vinh dự khi được đồng hành với giải và góp phần tạo nên ngày hội gắn kết anh chị em trong ngành Trang trí nội thất với nhau cùng rèn luyện tinh thần thể thao và trau dồi chuyên môn cho cộng đồng doanh nghiệp, Đây chắc chắn là sân chơi tràn đầy nhiệt huyết và vươn tới những tầm cao mới thông qua giải đấu lớn quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong ngành.
Hoạt động trong ngành trang trí nội thất, Superstone là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp gạch ốp lát nhập khẩu chất lượng cao. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm đến khu vực ngoài trời, ... Superstone đều nỗ lực để mang đến bạn các lựa chọn gạch ốp lát đa dạng và tối ưu nhất cùng với đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. 
 

Tin liên quan

Vietceramics ra mắt thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Superstone

Vietceramics ra mắt thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Superstone

Xem chi tiết >>
Thông Báo Mở cửa Showroom SuperStone

Thông Báo Mở cửa Showroom SuperStone

Xem chi tiết >>
SUPERSTONE GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY MỚI VỚI GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

SUPERSTONE GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY MỚI VỚI GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

Xem chi tiết >>
Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí tư vấn thiết kế
Giao hàng nhanh
Chăm sóc khách hàng 24/7